Marina Square Hạ Long tiếp tục tạo sức nóng tại thị trường Hạ Long

942 Lượt xem

Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại, cùng lợi ích 3 trong 1 (nghỉ dưỡng, đầu tư, kinh doanh) Marina Square Hạ Long đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, tiếp tục tạo sức nóng trên thị trường BĐS Hạ Long.

Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ vịnh Hạ Long

vị tri Marina Square Hạ Long

Marina Square Hạ Long nằm vị trí gần như đẹp nhất của KĐT Hạ Long Marina

Có thể thấy, tập đoàn BIM Group đã rất tâm huyết tạo dựng Marina Square ở vị trí gần như đẹp nhất của khu quần thể Halong Marina, dự án nằm ở bán đảo 2 nối thẳng với quảng trường biển mang hình tượng “rồng vươn biển lớn” và nằm trong không gian quần thể khách sạn nghỉ dưỡng và condotel cao cấp với quy hoạch hiện đại, đồng bộ như quảng trường biển, bãi tắm, resort, nhà phố thương mại, Sailing Club, khách sạn, nhà hàng, căn hộ dịch vụ…kết nối với hạ tầng đồng bộ.

Với vị trí đắc địa Marina Square hứa hẹn sẽ trở thành tuyến phố mua sắm sầm uất, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành phố Hạ Long.

Marina Square – thiết kế tối ưu mục đích kinh doanh, nghỉ dưỡng

Marina Square Hạ Long tiếp tục tạo sức nóng tại thị trường Hạ Long

Marina Square được thiết kế thông minh với hướng đón sáng hợp lý.

Marina Square Hạ Long được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo. Các công trình của ông được cả thế giới công nhận và tán dương, trở thành biểu tượng của nhiều thành phố. Gần đây nhất, ông được vinh danh với dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania, Ý khi lọt Top 5 công trình tiêu biểu của châu Âu năm 2016. Ông cũng chính là người thiết kế Bảo tàng Quảng Ninh – “viên ngọc đen” nổi bật nơi phố biển.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế dự án Marina Square Hạ Long

Dưới bàn tay tài ba và trí óc sáng tạo của kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo, Marina Square được tối đa lợi ích kinh doanh, nghỉ dưỡng nhờ thiết kế thông minh, sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, đặc biệt căn góc là 3 mặt tiền, thông thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên, tận dụng triệt để mọi khoảng không gian để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Diện tích mỗi căn từ 182 – 198 m2 với chiều cao 8 tầng.

Với số lượng từ 20 phòng trên 1 căn nhà đến cả trăm phòng nhờ sự linh hoạt trong ghép căn, khách hàng có thể khai thác tối đa giá trị căn nhà của mình cho các mục đích cho thuê, kinh doanh, khách sạn… Ngoài ra, số lượng chỉ giới hạn 88 căn lại nằm ở vị trí trung tâm của Hạ Long nên việc sở hữu các căn thuộc dự án càng trở nên đáng giá, chắc chắn sẽ là kênh đầu tư thông minh khi đem lại giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng hấp dẫn – phù hợp cho giới đầu tư

Giá bán Marina Square Hạ Long: từ 17,7 tỷ/căn, bên cạnh giá bán hợp lý, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp với khả năng thanh toán cho nhà đầu tư.

Tiến độ thanh toán

  • Đặt cọc: 500 triệu ( được khấu trừ vào giá trị thanh toán đợt 1)
  • Đợt 1: Thanh toán 25% giá trị quyền sử dụng đất (ký thỏa thuận dich vụ).
  • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị QSD đất và 15% giá trị xây dựng căn nhà (Trong vòng 4 tháng kể từ ngày hạn đóng tiền đợt 1).
  • Đợt 3: Thanh toán 25% giá trị QSD đất và 15% giá trị xây dựng căn nhà ( Trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn đóng tiền đợt 2).
  • Đợt 4: Thanh toán 25% giá trị QSD đất và 15% giá trị xây dựng căn nhà. (Trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn đóng tiền đợt 3).
  • Đợt 5: Thanh toán 50% giá trị xây dựng căn nhà (Trong vòng 5 tháng kể từ ngày đến hạn đóng tiền đợt 4).
  • Đợt 6: Thanh toán 5% Giá trị QSD đất và 5% giá trị xây dựng căn nhà khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 Chiết khấu thanh toán sớm

  • Khách hàng thanh toán tối thiểu 95% tổng giá trị căn nhà tại thời điểm ký hợp đồng được chiết khấu 4,5% trên tổng giá trị căn nhà.
  • Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước thuế VAT của tổng giá trị căn nhà và được trừ vào giá trị hợp đồng.

 

THM Land – Đơn vị chính thức phân phối dự án Marina Square Hạ Long

Địa chỉ: tầng 3, tòa C’land, số 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981 637 331

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Marina Square Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp