Marina Square Hạ Long: Nhà phố thương mại cao cấp ven biển Hạ Long

1357 Lượt xem

Marina Square là dự án nhà phố thương mại ven biển hiện đại bậc nhất tại thành phố biển Hạ Long. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, cùng với thiết kế thông minh, hiện đại, độc đáo, mang đến cho các giới đầu tư mô hình đầu tư mới mẻ, cùng với lợi ích 3 trong 1 hấp dẫn.

Vị trí “vàng” bên bờ vịnh Hạ Long

Hạ Long đang chuyển mình mạnh mẽ, cơ hội lớn cho giới đầu tư

Khác hoàn toàn với các dự án nhà phố thương mại đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Marina Square sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa đẹp bậc nhất của thành phố biển Hạ Long (nằm gần Vịnh Hạ Long). Không những vậy, vị trí tọa lạc của Marina Square Hạ Long còn sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long sắp đi vào sử dụng và tương lai là sự hoạt động của sân bay quốc tế Vân Đồn, tạo nên nhiều điều kiện thuận lợi cho sự hấp dẫn du khách đến với Hạ Long.

Xem thêm: Vị trí dự án Marina Square Hạ Long

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế vị trí tọa lạc gần biển, “mở cửa thấy vịnh Hạ Long” mà dự án sở hữu, nên hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch mỗi khi đến với Hạ Long xinh đẹp.

Chỉ với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, dự án đã mang về cho các nhà đầu tư tiềm năng kinh doanh, đầu tư nghỉ dưỡng thu lợi nhuận hấp dẫn, đón đầu lượng khách hàng thường xuyên, ổn định lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với vị trí dự án Marina Square Hạ Long, việc đầu tư, cho thuê mặt bằng … cũng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng với lượng khách hàng có nhu cầu tương đối cao.

Thiết kế thông minh, tối ưu của những căn nhà phố thương mại

Tuyến phố đi bộ - điểm nhấn ấn tượng của Marina Square Hạ Long

Dự án Marina Square Hạ Long sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu lợi thế kinh doanh.

Với tổng diện tích khoảng 4,7 ha được xây dựng với quy mô 88 căn nhà phố thương mại dự án Marina Square Hạ Long được thiết kế bao gồm 3 loại nhà phố chính. Các căn nhà phố này được thiết kế hiện đại, sang trọng, bao gồm tầng triệt và tầng lửng được dùng để kinh doanh, các tầng trên được dùng làm nơi để kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng, nhà hàng sang trọng.

Bên cạnh đó, tận dụng triệt để lợi thế vị trí, các căn nhà phố thương mại tại dự án đều thiết kế với ít nhất 2 mặt tiền, cùng tầm nhìn thoáng, đón được ánh nắng, gió biển một cách hài hòa, đảm bảo cho mọi căn phòng đều trở lên thoáng đãng với tầm nhìn vô cùng đẹp.

Mỗi tầng trong các căn Shophouse Marina Square đều được đảm bảo sự riêng tư, tách biệt, phục vụ tốt nhất việc khai thác lợi thế đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với mặt bằng Marina Square Hạ Long được thiết kế với diện tích đa dạng sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư, chiến lược đầu tư và khả năng tài chính của phần đông quý khách hàng.

Nguyễn Thanh/THM Land

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Marina Square Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp