Giá trị BĐS tại Hạ Long – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

397 Lượt xem

Hạ Long không chỉ biết đến bởi sự tăng trưởng về du lịch, hạ tầng giao thông,… mà còn là nơi được giới đầu tư bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng săn đón vì triển vọng sinh lời.

Giá trị BĐS Hạ Long, Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Giá trị BĐS Hạ Long – tiềm năng, cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

Tốc độ tăng trưởng ổn định

Trong báo cáo tổng kết năm 2016 của tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước. Người dân tại đây cũng nằm trong top những địa phương có GDP bình quân đầu người cao, ở mức trên 4.050 USD.

Theo đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh, trong Quy hoạch xây dựng vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là một trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc bên cạnh Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 đến 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030.

Hạ Long – du lịch trên đà phát triển

Với nhiều danh thắng nổi tiếng, hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi hàng đầu, Hạ Long thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, năm du lịch quốc gia 2018, Hạ Long – Quảng Ninh khởi đầu với lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa”. Tiếp đến là chuỗi lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí sôi động suốt cả năm, trong đó đáng chú ý là lễ hội Carnival Hạ Long sẽ diễn ra vào tháng 4 này.

Lượng khách du lịch đổ về Hạ Long ngày càng lớn

Theo báo cáo của UBND thành phố năm 2016 lượng khách du lịch đến Hạ Long đạt trên 6 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó có khoảng gần 3  triệu lượt khách quốc tế. Đây chính là nguồn cung dồi dào cho thị trường bất động sản tại khu vực. Lượng khách du lịch đến Hạ Long dự kiến sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Tỷ suất lợi nhuận cao

Là một địa điểm đẹp, có lượng khách du lịch dồi dào, các hạng mục bất động sản xinh đẹp, cao cấp. Hạ Long mang trong mình quá nhiều ưu thế để bảo chứng cho doanh thu và tỷ suất lợi nhuận mà nó mang lại.

Bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng như thiên đường, với các lợi thế bảo đảm các nhà đầu tư bất động sản Hạ Long còn được hỗ trợ các chương trình quản lý, bảo trì, cho thuê lại với cam kết lợi nhuận rất cao từ 8 – 12%/tổng giá trị căn hộ/năm.

Hạ Long – môi trường đầu tư tiềm năng

Giá trị BĐS Hạ Long, Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Khu quần thể Hạ Long Marina, đặc biệt dự án Marina Square Hạ Long đang tạo cơn sốt thị trường BĐS Hạ Long.

Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng. Trong số dự án đó, đáng chú ý là  dự án Marina Square Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group. Dự án nằm vị trí trung tâm của khu quần thể Hạ Long Marina rộng 248 ha.

Marina Square Hạ Long được xây dựng theo mô hình nhà thương mại hay shophouse, vừa để ở, nghỉ dưỡng, vừa để kinh doanh. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm,… nơi lưu trú vô cùng đẳng cấp, thời thượng cho cư dân. Nơi đầu tư, kinh doanh sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Kết nối hạ tầng đồng bộ

Liên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái khi hoàn thành sẽ mở ra cơ hội phát triển du lịch cho Hạ Long.

Những dự án như: Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long, sân bay Vân Đồn khi đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông thêm thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long, Hải Phòng, Hạ Long. Đây là tiền đề phát triển cho du lịch tại thành phố biển này.

Nguyễn Thanh

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Marina Square Hạ Long
Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

bài trước
bài kế tiếp